Services

บริการของเรา

SERVICES

บริการรับจ้่างผลิต

การควบคุมคุณภาพ เป็นหัวใจในการทำงานของบริษัท ในขั้นตอนการทำงานทุกขั้นตอน จะมีระบบควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่การรับเข้าวัตถุดิบ ตลอดจนการผลิต การบรรจุ การแพ็คกิ้ง จนเสร็จสิ้นถึงการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า

บริษัท มีระบบสอบกลับ ที่สามารถสอบกลับจากตัวสินค้า ไปยังกระบวนการผลิตขั้นต้นได้ทุกขั้นตอน สิ่งที่บริษัท มุ่งมั่นในการควบคุมคุณภาพ ทำให้ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ตั้งแต่ปี 2550 จนถึงปัจจุบัน

 

ขั้นตอนการทำงาน


 

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย


คนทั่วไปส่วนใหญ่ ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายมากที่สุด โดยจากข้อมูลการสำรวจพบว่า ผู้บริโภคโดยเฉพาะคุณผู้หญิงให้ความสำคัญการเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้สูงถึงร้อยละ 77 เลยทีเดียว โดย "คุณภาพ" คือสิ่งเดียวที่จะทำให้ผู้บริโภคยอมรับในตัวสินค้า

โดยสรรพคุณที่คุณผู้หญิงให้ความสำคัญหรือพิจารณาคือ เมื่อแต่งหน้าหรือใช้ผลิตภัณฑ์แล้วดูเป็นธรรมชาติ คิดเป็นร้อยละ 38 รองลงมาคือ ผิวหน้าจะต้องขาว/ขาวกระจ่างใส (ไม่หมอง) คิดเป็นร้อยละ 35 และสามารถลบเลือนจุดด่างดำได้ คิดเป็นร้อยละ 9 ตามลำดับ

บริษัทฯ ได้มีการวิจัย และพัฒนาสูตรสำหรับสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผิวกายอย่างมากมายซึ่งลูกค้าสามารถศึกษา และเลือกสูตรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายได้ทุกผลิตภัณฑ์ ผลิต ขึ้นด้วยการควบคุมอย่างเข้มงวด และการทดสอบภายใต้มาตรฐาน GMP แต่อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มีการบริการ การทดสอบเพิ่มเติมอื่นๆภายใต้ความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้แก่
โลชั่นทาผิว ครีมไข่มุก มารคหน้า ครีมทาผิว ซีรั่ม

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว


บริษัทฯ มีแนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของกลุ่มทำความสะอาดผิวตลอดมาว่า สินค้าต้องสามารถสื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ได้มากกว่า "การทำความสะอาดผิว" เท่านั้น

การพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ สามารถนำเสนอแนวความคิดอื่นๆ เพื่อที่จะสื่อไปถึงผู้บริโภคได้อีกหลากหลาย ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน อาทิ เช่น "ความอ่อนโยนต่อผิว","การควบคุมความมัน"หรืออื่นๆ ที่ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้

น้ำหอมมีผลอย่างมากต่อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ น้ำหอมที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์จะทำให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่การใช้สินค้าครั้งแรก ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของสินค้า และจะทำให้ลูกค้าภักดีต่อสินค้าในระยะยาว

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้แก่
โฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า สบู่เหลว สบู่ก้อน โทนเนอร์ ครีมสครับผิว

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด


เนื่องจากประเทศไทย เป็นประเทศในเขตร้อนแสงแดดมีผลเสียอย่างมากต่อผิวหนัง สิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างมากต่อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ก็คือ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในการป้องกันแสงแดด ได้จริง ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ทุกชิ้น ต้องสามารถถูกทดสอบได้ว่ามีประสิทธิภาพเป็นไปตามข้อความบนฉลากที่สื่อไปยังผู้บริโภค

บริษัทฯ ได้พยายามมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มป้องกันแสงแดด ตามความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ทำใ้ห้เรามีนวัตกรรมใหม่ๆในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตลอดมา ผู้บริโภคจะเห็นนวัตกรรมใหม่ๆของสินค้ากลุ่มนี้ของเราผ่านข้อความบนฉลากสินค้า ดังเช่นข้อความว่า "การป้องกันน้ำ" , "Broad spectrum protection" , "Powderly feeling", "Non- comedogenic" เป็นต้น

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้แก่
ครีมกันแดด โลชั่นกันแดด ครีมกันแดดผสมรองพื้น

ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม


ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามกระแสแฟชั่นของผู้บริโภค ซึ่งมีความนิยมต้องการ เส้นผมที่อ่อนนุ่ม เงางาม หวีง่าย สลวยเป็นประกาย การอาศัยเทคโนโลยีการผลิต นวัตกรรมของวัตถุดิบใหม่ๆ การคัดสรรน้ำหอม การทดสอบประสิทธิภาพยังคงเป็นหนทางไปสู่คำตอบของผู้บริโภค

กระแสแฟชั่นการเปลี่ยนสีผม ยังคงเป็นแนวโน้มที่ดีในอนาคต ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และ ความปลอดภัยในการใช้ ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทฯ มุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้แก่
แชมพูสระผม ครีมนวดผม น้ำมันใส่ผม เจลแต่งผม ครีมหมักผม ครีมเปลี่ยนสีผม

ผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอางค์


ผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอางค์ มีแนวโน้มที่ดีมากในอนาคต เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ สามารถให้ผลการใช้ได้จริง ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะเป็นมากกว่าเครื่องสำอางค์ ที่มุ่งเน้นการปกปิดเสริมแต่ง เพื่อความสวยงาม ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะอาศัยงานวิจัยและการค้นคว้าอย่างหนัก ก่อนจะออกมาสู่ตลาดเพื่อจำหน่าย

บริษัทฯ มีฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่เน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีงานวิจัยรองรับทั้งงานวิจัยในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งบริษัทฯ ยังอาศัยการทำวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กับทางคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยต่างๆในประเทศ อีกด้วย

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้แก่
ครีม/เจล แต้มสิว ครีมทาฝ้า ครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมลดเลื่อนแผลเป็น ครีมลบรอยดำจากสิว

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งสี


ความสวยงามเป็นการสื่อถึง การมีสุขภาพชีวิตที่ดี สีสรรที่สวยงามสามารถบ่งถึง สุขภาพ รสนิยมลักษณะนิสัยได้ ไม่ว่ารสนิยมของลูกค้าจะเป็นกลุ่มรักธรรมชาติ รักความเรียบง่าย หรือ ชอบความสดใส สนุกสนาน

บริษัทฯ สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับรสนิยมของลูกค้าได้ การควบคุมคุณภาพ ในเรื่องสีเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญที่สุด รวมถึงความปลอดภัยของวัตถุดิบที่ให้สี เมื่อนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้แก่
ลิปสติก ลิปมัน ลิปกรอส น้ำยาทาเล็บ แป้งทูเวย์/แป้งพัฟ

ผลิตภัณฑ์พิเศษและอื่นๆ


ความสวยงามเป็นการสื่อถึง การมีสุขภาพชีวิตที่ดี สีสรรที่สวยงามสามารถบ่งถึง สุขภาพ รสนิยมลักษณะนิสัยได้ ไม่ว่ารสนิยมของลูกค้าจะเป็นกลุ่มรักธรรมชาติ รักความเรียบง่าย หรือ ชอบความสดใส สนุกสนาน

การบริการอื่นๆ
รับบรรจุสินค้า รับแพ็คกิ้งสินค้า รับพัฒนาสูตร รับตรวจวิเคราะห์ รับขึ้นทะเบียน รับกระจายสินค้า