Only

โอลี่

ONLY

โอลี่ คอมพรีทยูวีแคร์ เดลี่ครีม


ครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 และ PA ++ สามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ทั้ง UVA และ UVB ภายในตลับเดียว ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ ปราศจากริ้วรอยก่อนวัย สามารถใช้แทนครีมกันแดดทั่วไปได้ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ซึ่งมีสรรพคุณ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มนวล น่าสัมผัสอยู่เสมอ
คุณสมบัติ
1. ป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB
2. ผิวขาวใส ไม่หมองคล้ำ
3. บำรุงผิวหน้าให้นุ่มนวล
วิธีการใช้ ใช้ทาตอนเช้า ให้ทั่วผิวหนังหรือก่อนออกแดดทุกครั้งอย่างน้อย 30 นาที

โอลี่ คิวเท็นรีวิทัลไรซิ่ง ไนท์ครีม


ไนท์ครีม ครีมกลางคืนที่มีส่วนผสมของ โคเอ็มไซม์คิวเท็นเข้มข้น ช่วยเสริม โคเอ็มไซม์คิวเท็น ให้กับเซลล์ผิวที่ขาดได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวที่มีริ้วรอย เหี่ยวย่น ซึ่งบ่งบอกถึงอายุที่มากขึ้น เปลี่ยนเป็นผิวหนังที่ตึง กระชับ ดูอ่อนกว่าวัยได้
คุณสมบัติ
1. ผิวตีงกระชับดูอ่อนกว่าวัย
2. ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า
วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและนวดเบาๆ ก่อนนอน

โอลี่ ซีรั่ม วิตามินซีเข้มข้น


เหมาะสาหรับทุกสภาพผิว ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วยสาระสาคัญ 3 ชนิดคือ วิตามินซี สารสกัดจากเห็ด และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้
คุณสมบัติ
1. ผิวขาวกระจ่างใส กระชับ
2. กระชับรูขุมขนให้เล็กลง
3. สลายการอุดตันบนใบหน้า
วิธีใช้ ใช้หลังล้างหน้า ให้ทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าก่อนใช้เดย์และไนท์ครีม

โอลี่ ครีมทาฝ้าเข้มข้น อัลฟ่า อาร์บูติน พลัส


ด้วยการวิจัยและพัฒนาล่าสุดของผลิตภัณฑ์โอลี่ ได้พัฒนา ครีมทาฝ้ าที่มีส่วนประกอบของ อัลฟ่าอัลบูตินและโคจิกแอซิด ซึ่งได้ยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีประสิทธิภาพในการทำให้ฝ้ าจางลงได้ ครีมทาฝ้าของโอลี่ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกที่เสริมการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการลบเลือนฝ้าและจุดด่างดำ อาทิเช่น วิตามินบี3, วิตามิน อี, ไกลโคลิก แอซิด, แอลลันโทอิน เป็นต้น
คุณสมบัติ
1. ลบเลือนฝ้ าและจุดด่างดา
วิธีใช้ ใช้ทาตอนเช้าและก่อนนอน เนื่องจากแสงแดดเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดฝ้า จึงควรใช้ร่วมกับครีมกันแดดโอลี่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

โอลี่ บอดี้โลชั่น


ด้วยคุณค่าของวิตามินอีและสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกสีน้ำตาล ซึ่งทำงานร่วมกันในการบำรุงผิวพรรณและช่วยชะลอ ลบเรือนริ้วรอยต่างๆ ได้ทั่วร่างกาย เมื่อใช้เป็นประจำผิวของคุณจะเรียบเนียน เปล่งปลั่งและดูอ่อนกว่าวัย
คุณสมบัติ
1. ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
2. ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวลน่าสัมผัส
3. ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย
วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ลำคอและเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน

ครีมไข่มุกโอลี่สูตรทริปเปิ้ล แอคชั่น ฟอร์มูล่า


ครีมไข่มุกโอลี่ มีส่วนประกอบของน้ำมันจากต้นไม้ Tea Tree ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีสรรพคุณช่วยบำรุงผิว และสามารถลดการอักเสบของการเกิดสิว และมีส่วนประกอบด้วย Microfined Titanium Dioxide และแป้งเนื้อละเอียด ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด ลดสาเหตุของการเกิดฝ้า ทำให้ใบหน้าขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นได้
คุณสมบัติ 3 ประการ
1.ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด
2.ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
3.รูขุมขนกระชับ
วิธีใช้ ใช้ทาบางๆให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำ ทั้งเช้า-เย็น

โอลี่ บีบี วันเดอร์ ครีม สูตรหน้าขาวกระจ่างใส


ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยดำ จากสิว รอยฝ้า ทำให้หน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้ง ปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด และยังบำรุง
ผิวหน้าให้นุ่มเนียนชุ่มชื้นอยู่เสมอ สำหรับสูตรหน้า ขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมของ วิตามินซี ช่วยทำให้หน้าขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีใช้ ทาครีมและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

โอลี่ บีบี วันเดอร์ ครีม สูตรเหมาะสาหรับคนเป็นสิว


ช่วยปกปิดจุดด่างดา รอยดำ จากสิว รอยฝ้า ทำให้หน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้ง ปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด และยังบำรุง
ผิวหน้าให้นุ่มเนียนชุ่มชื้นอยู่เสมอ สำหรับสูตรเหมาะสาหรับคนเป็นสิว มีส่วนผสมของ ทรี ที ออยล์ ช่วยลดการอักเสบและควบคุมการเกิดสิว อย่างมี
ประสิทธิภาพ
วิธีใช้ ทาครีมและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

โอลี่ เพิร์ล นูริช ครีม


โอลี่ ครีมไข่มุกแท้ ในผลิตภัณฑ์ครีมไข่มุกของโอลี่มีส่วนผสมของผงไข่มุก ซึ่งในผงไข่มุกอุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิวหนังโดยเฉพาะแคลเซียม ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสภาพ
ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยกระชับรูขุมขน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด ซึ่งป้องกันอันตรายจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าและริ้วรอยก่อนวัย
วิธีใช้ ใช้ทาตอนเช้าและก่อนนอน

โอลี่ เฟิร์มมิ่ง โทนเนอร์


โทนเนอร์สูตรอ่อนละมุน สูตรปราศจากแอลกอฮอลล์ ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมกระชับผิวและรูขุมขนบนใบหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากวิชฮาเซิล ,สารสกัดจากเห็ดยุโรปและวิตามินซี ช่วยคืนความอ่อนนุ่ม และทำให้ใบหน้าขาวใส ป้องกันริ้วรอย
วิธีใช้ ปั้มโทนเนอร์ บนสำลี ใช้เช็ดหน้าหลังล้างหน้า เช้า-เย็น

โอลี่ โฟมล้างหน้า สูตรควบคุมความมันลดการเกิดสิว


ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยมีส่วนประกอบหลักเป็นสารที่มีความสามารถในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่เหลือสิ่งสกปรกตกค้าง ชะล้างน้ำมันส่วนเกินบนผิว ทำให้ผิวหน้าไม่มัน โดยที่ไม่ได้ทำลายความสมดุลของน้ำ บนผิวหน้า ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง
คุณสมบัติ
1. ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด
2. ควบคุมความมัน ขจัดน้ำมันส่วนเกิน
3. หน้าไม่แห้งตึง
วิธีใช้ บีบโฟมผสมกับน้ำลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออก

โอลี่ โฟมล้างหน้า สูตรหน้าขาวกระชับรูขุมขน


เนื้อโฟมประกอบไปด้วย วิตามินบี 3 และวิตามินซี มีสรรพคุณลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังประกอบไปด้วย สารที่มีความสามารถในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดไม่เหลือสิ่งสกปรกตกค้างที่ไปอุดตันที่รูขุมขน จนทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้างตามมา
คุณสมบัติ
1.ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด
2.ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
3.รูขุมขนกระชับ
วิธีใช้ บีบโฟมผสมกับน้ำ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออก

โอลี่ สบู่สมุนไพร


สูตรขมิ้น ทำให้ผิวขาว ผุดผ่อง ลดผื่นคัน
สูตรมะขาม ให้ขาวเนียน สดใส ปราศจากสิว สิวเสี้ยน ฝ้า กระ ช่วยขัดผิวที่หยาบกร้านให้กลับเนียนนุ่มน่าสัมผัส สูตรมังคุด ช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย ลดริ้วรอย จาก สิว ฝ้าและบำรุงผิวพรรณ
สูตรส้ม บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ผิวหน้าสดใสขาวเนียน ช่วยขจัดผิวที่หยาบกร้านให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

โอลี่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ครีม แชมพู


แชมพูมีส่วนผสมของ มอยเจอร์ไรเซอร์ทำหน้าที่บำรุงเส้นผมของคุณได้อย่างครบถ้วน ทา ให้เส้นผมดูนุ่มสลวยและดูเงางาม เป็นประกาย โปรวิตามินบี5 ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมทำให้เส้นผมที่เสีย ชาดน้ำหนักกลับมาเป็นเส้นผมที่มี สุขภาพดี มีน้ำหนัก และโพลีคอร์ททิเนียม 7 จะเคลือบเส้นผมหลังสระ ทำให้สามารถจัดทรงและหวีได้ง่าย สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก สีน้ำตาล จะช่วยบำรุงหนังศรีษะ ลดอาการคันต่างๆได้
คุณสมบัติ
1.เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม เป็นประกาย
2.ฟื้นฟูเส้นผมที่เสีย ให้มีน้ำหนัก สุขภาพดี
3.จัดทรงและหวีง่าย
4.บำรุงหนังศรีษะ ลดอาการคันต่างๆ
วิธีใช้ ใช้ชโลมเส้นผมให้ทั่ว ขณะอาบน้ำ แล้วล้างออก

โอลี่ ครีมทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้น


อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกสีน้ำตาล ช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่เสียจากการ อบ รีด ดัด ย้อมสี หรือการเป่าผม ให้กลับมามีสุขภาพดี คืนความอ่อนนุ่ม มีชีวิตชีวา ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย เงางามเป็นประกาย อีกทั้งยังช่วยเคลือบเส้นผม ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผมเสียจากแสงแดด หรือ มลภาวะต่างๆ
คุณสมบัติ
1. ฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่เสีย ให้มีสุขภาพดี
2. ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย
วิธีใช้ ใช้หมักผมหรืออบไอน้ำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือใช้แทนครีมนวดผม หลังสระผม โดยนวดผมทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้หมด